Nhà

Lanbao Sci & Tech Development Limited Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Lanbao Sci & Tech Development Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng nhẹ, cứng và kẹp tốt (ngang).

—— Paul

Cực chất lượng cao. Sản phẩm tốt cho khách hàng.

—— Alex

Tôi yêu các cực. Rat khuyen khich.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4
Lanbao Sci & Tech Development Limited Lanbao Sci & Tech Development Limited Lanbao Sci & Tech Development Limited Lanbao Sci & Tech Development Limited
Cắt vật liệu
Áp lực taping
Hệ thống sưởi
QC / ĐÓNG GÓI

Cắt vật liệu

Cắt vải sợi carbon thành hình dạng / kích thước cần thiết

Áp lực taping

Sau khi lăn trên mandrile, cực cần phải được áp lực ghi âm.

Hệ thống sưởi

Đun nóng các cực trong lò.

QC / ĐÓNG GÓI

Kiểm tra chất lượng và đóng gói

 • Dây chuyền sản xuất
  Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm sợi carbon ống, sợi thủy tinh ống, sản phẩm sợi carbon, tấm / tấm, kayak mái chèo, nhàn rỗi con lăn và ổ trục cho máy móc, công cụ xử lý, máy bay mô hình ống, snowboard, thuyền buồm mast, đường cao tốc hệ thống thu phí rào cản cánh tay, ống xả , phụ tùng ô tô sửa đổi, ống muffler cho ô tô và xe máy, kính thiên văn cực, cột ăng-ten, v.v.

  Quá trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi bao gồm cuộn bọc, cuộn dây tóc, pultrusion, hình thành chân không và khuôn ép.

  Vật liệu: cao modulus sợi carbon, 100% sợi carbon, carbon composite, 100% sợi thủy tinh.

  Nhìn: dệt trơn, twill dệt, bề mặt tự nhiên, bóng hoặc kết thúc mờ.

  Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong thiết bị y tế, cơ chế in, máy dệt, thiết bị chế biến khoáng sản, dầu khí, mô hình máy bay, hàng không vũ trụ, quân sự, hàng hải, an toàn đường bộ, thể thao & giải trí. làm sạch cửa sổ, v.v.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm sợi carbon với nhiều lựa chọn kích thước tiêu chuẩn trong các sản phẩm ván ép, veneer, ống, thanh tay, mà còn theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng cũng như giới thiệu các sản phẩm đặc biệt được thiết kế riêng.
  Chế biến CNC: Lanbao đã được gia công CNC phần sợi carbon cho khách hàng của chúng tôi trong 7 năm. Khả năng gia công CNC trong nhà của chúng tôi cho phép chúng tôi sản xuất các bộ phận của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một tệp AutoCAD, Solid Works hoặc DFX. Nếu bạn không có bản vẽ CAD, chỉ cần gửi cho chúng tôi bản phác họa hoàn chỉnh hoặc mẫu thật, chúng tôi có thể tạo một bản cho bạn.

Chi tiết liên lạc
Lanbao Sci & Tech Development Limited

Người liên hệ: Mr. Ben

Tel: +86-631-5775891

Fax: 86-631-5775892

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)