Nhà Tin tức

Sợi carbon là gì?

Chứng nhận
chất lượng tốt Telescoping Fiberglass Ba Lan giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng nhẹ, cứng và kẹp tốt (ngang).

—— Paul

Cực chất lượng cao. Sản phẩm tốt cho khách hàng.

—— Alex

Tôi yêu các cực. Rat khuyen khich.

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Sợi carbon là gì?
Nhựa polyme gia cố bằng sợi carbon, sợi carbon gia cường hoặc nhựa nhiệt dẻo gia cố (CFRP, CRP, CFRTP hoặc thường chỉ đơn giản là sợi carbon, hoặc thậm chí là carbon), là một loại nhựa được gia cố bằng sợi carbon cực mạnh và nhẹ, chứa cacbon sợi. Chính tả 'chất xơ' là phổ biến ở các nước thuộc Liên bang Anh.

CFRP có thể tốn kém để sản xuất nhưng thường được sử dụng ở bất kỳ nơi nào có yêu cầu độ cứng và trọng lượng cao, chẳng hạn như hàng không vũ trụ, kỹ thuật ô tô và dân dụng, hàng thể thao và ngày càng nhiều ứng dụng kỹ thuật và người tiêu dùng khác.

Các polymer liên kết thường là một loại nhựa nhiệt rắn như epoxy, nhưng các polyme nhiệt dẻo hoặc nhựa nhiệt dẻo khác, chẳng hạn như polyester, vinyl este hoặc nylon, đôi khi được sử dụng. Hỗn hợp có thể chứa các sợi khác, chẳng hạn như aramid (ví dụ Kevlar, Twaron), nhôm, polyethylene trọng lượng phân tử siêu cao (UHMWPE) hoặc sợi thủy tinh, cũng như sợi carbon. Các đặc tính của sản phẩm CFRP cuối cùng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi loại chất phụ gia được đưa vào ma trận liên kết (nhựa). Phụ gia thường xuyên nhất là silica, nhưng các chất phụ gia khác như ống cao su và ống nano cacbon có thể được sử dụng. Vật liệu này còn được gọi là polyme gia cố bằng polyme hoặc graphite gia cố bằng graphit (GFRP ít phổ biến hơn, vì nó va chạm với polyme gia cường bằng sợi thủy tinh). Trong quảng cáo sản phẩm, đôi khi nó được gọi đơn giản là sợi graphite trong ngắn hạn.

https://en.wikipedia.org/wiki/Carbon-fiber-reinforced_polymer

Pub Thời gian : 2016-01-20 12:51:28 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Lanbao Sci & Tech Development Limited

Người liên hệ: Mr. Ben

Tel: +86-631-5775891

Fax: 86-631-5775892

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)